Sửa chữa ô tô lưu động tại Bình Dương

Phục hồi Phuộc Ty xe ô tô Bình Dương

Nhận phục hồi phuộc ty bánh trước, bánh sau xe ô tô Vios, Altis, Innova, Fortuner, Camry, Kia, Accent, I10, I20, I30…

Sua chua o to luu dong Binh Duong Thu Dau Mot Tan Phuoc Khanh Ben Cat Thuan An Di An 2

Dòng Toyota Altis sử dụng hệ thống treo phụ thuộc kiểu dầm xoắn cho 2 bánh phía sau. Nhờ có hệ thống treo cùng với lốp hấp thụ lực sẽ nhanh chóng dập tắt dao động thẳng đứng sinh ra do mặt được mấp mô. Giúp xe ổn định khi di chuyển và trên hết là tạo sự êm ái cho hành khách ngồi trên xe. Hệ thống treo phía sau Corolla Altis gồm có: Dầm cầu ngang, lò xo và giảm chấn thủy lực hay còn gọi là phuộc nhún.

Phuộc sau xe Toyota Altis

Phuộc sau xe Toyota Altis còn được gọi là giảm xóc sau Altis là thành phần quan trọng của xe. Phuộc sử dụng công nghệ dầu giảm chấn, kết hợp với khí trơ N2. Giúp dập tắt các dằn xóc trong quá trình xe di chuyển một cách nhanh chóng nhất. Nhờ có hệ thống phuộc nhún mà xe hoạt động ổn định, tạo độ êm ái cho hành khách. Ngoài ra còn giúp xe bám đường tốt hơn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Phuộc nhún sau Corolla Altis được làm từ vật liệu có độ bền cao. Tuy nhiên việc hao mòn theo thời gian là điều không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Dấu hiệu dễ nhận thấy nhất khi phuộc bị hỏng là xe bị sàn, kiểm tra sẽ thấy phuộc chảy dầu. Khi đó chúng ta không còn cách nào khác là phải thay mới nó.

Giảm xóc sau Corolla Altis chính hãng

Giảm xóc sau Corolla Altis chính hãng Toyota được chế tạo từ công nghệ teflon, mạ kẽm và crom cứng bề mặt. Giúp tăng khả năng chịu lực và chống mài mòn tốt nhất.

Ngoài ra thụt giảm xóc sau xe Altis chính hiệu còn có kích thước chuẩn, giúp việc lắp vừa khít cho xe.

Mã phụ tùng: 48530-02820.

Dùng cho dòng Toyota Corolla Altis 1.8G, 2.0V đời 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014.

Bảo hành: 03 tháng sử dụng.

Sua chua o to luu dong Binh Duong Thu Dau Mot Tan Phuoc Khanh Ben Cat Thuan An Di An 3 1

Phuộc nhún sau xe Altis hàng giả mạo

Hiện nay phuộc nhún sau xe Altis xuất hiện nhiều mẫu giả mạo. Với hình thức giống chính hãng đến 90%, rất khó để khách hàng có thể phân biệt. Tuy nhiên khi mua nhầm phải phuộc nhái, thời gian sử dụng rất ngắn hoặc bị lỗi ngay khi lắp vào xe chạy thử. Các đặc điểm nhận dạng:

– Phuộc nhái thường ghi made in Japan trên nhãn để đánh tâm lý khách hàng. Thực chất do China sản xuất và in tem giả.

– Trên sản phẩm các chi tiết không được nét, các chữ khắc trên phuộc không đồng nhất.

– Khi ấn thử ty phuộc xuống sẽ thấy rất nhẹ, và hành trình lên rất nhanh.

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên chọn những nơi bán hàng uy tín. Nhằm đảm bảo mua đúng chất lượng sản phẩm. Vì sự an toàn của bạn hãy nói không với phụ tùng giả mạo.

Giá phuộc sau xe Corolla Altis

Phuộc sau xe Corolla Altis có giá bán khá cạnh tranh trên toàn quốc. Mức giá tham khảo hiện tại dao động từ 1.200.000-1.600.000 đồng/ 1 cây. Các loại hàng OEM có giá chỉ từ 600.000-700.000 đồng/ 1 cây.

Trên đây chỉ là giá tham khảo và không được cập nhật, do đó khách hàng có nhu cầu cần liên hệ trực tiếp để nhận báo giá cụ thể.

Nguyên lý hoạt động

Khi giảm xóc bị nén xuống (tức bánh xe di chuyển hướng lên), ty giảm xóc và piston giảm xóc theo hành trình xuống. Khi lò xo phuộc bung ra, lực bung của lò xo đẩy ty phuộc cùng piston chuyển động lên, lúc này van dầu trên piston sẽ khống chế lượng dầu thủy lực và tạo sức cản hạn chế lực bung của lò xo, khiến dao động của lò xo nhanh chóng bị dập tắt.

Đối với phuộc dầu, giảm xóc sẽ nhẹ hơn (dùng tay ấn xuống dễ hơn và ti phuộc không tự chạy lên) do phần không khí ở ống ngoài có tính đàn hồi tốt. Tuy nhiên khi hoạt động lâu, nhiệt độ tăng cao, dầu trở nên loãng và mất đi tính hãm xung. Loại phuộc này được sử dụng cho bộ giảm xóc có nhíp hoặc thanh xoắn.

Ở giảm xóc gas, phần không khí là khí ni-tơ có áp suất từ 100 – 200 psi nên giảm xóc sẽ nặng hơn khi ấn xuống. Giảm xóc gas thích hợp hơn cho bộ giảm xóc sử dụng lò xo

Phuộc sau Toyota Altis chính hãng thuộc nhóm phuộc gas được sản xuất theo tiêu chuẩn Toyota với chất lượng valve, piston, ti phuộc và kí Ni-tơ tốt nhất. Sản phẩm có khả năng giảm xóc tốt, hoạt động ổn định và bền bỉ hơn các loại giảm xóc thông thường khác.

GARAGE D V P BÌNH DƯƠNG

  • Số 192-194-196, Đường Đx 033, Khu 1, Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương;
  • Điện thoại: 0274 3 860 419
  • Di động: 0972 135 049
  • Mail: kythuatdaivietphat@gmail.com
  • Website: Daivietphat.vn